NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ ĐÈN XÔNG TINH DẦU ĐUỔI MUỖI.

Sử dụng sai cách và lầm tưởng dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả đèn xông tinh dầu đuổi muỗi. Cùng tìm hiểu cách khắc phục những hiểu nhầm này nhé!

Ngày đăng: 08-06-2016

6,113 lượt xem

Khi đuổi sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi để xua đuổi côn trùng và xua đuổi muỗi, bọ , gián có nhiều người lầm tưởng kể cả người thường xuyên sử dụng đèn xông tinh dầu cũng như người chưa có kinh nghiệm sử dụng đèn xông tinh dầu bao giờ. Có rất nhiều ý kiến trái chiều vậy làm thế nào để sử dụng loại đèn này đúng cách và không hiểu nhầm về đèn xông tinh dầu đuổi muỗi, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

den-xong-tinh-dau-duoi-muoi

 

1, Đèn xông tinh dầu đuổi muỗi có hại.

Sự thật hoàn toàn không phải thế! Khác với các loại thuốc, các loại bình xịt hay hóa chất sử dụng để đuổi muỗi, đèn xông tinh dầu đuổi muỗi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người lớn và cả trẻ nhỏ khi sử dụng với tinh dầu từ thiên nhiên. Các loại tinh dầu khác với hóa chất, chúng được tạo ra từ các loại thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ cũng như đó giống như một loại thuốc bổ cho con người. Vậy nên không bao giờ có chuyện đèn xông tinh dầu đuổi muỗi có hại cho người dùng đâu nhé!

2, Đèn xông tinh dầu không đuổi muỗi.

Đèn xông tinh dầu có rất nhiều tác dụng, để trị liệu, để thư giãn, để trưng bày, để trang trí, làm đèn ngủ…v.v

Nhiều người sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi và không như ý, không tin vào hiệu quả của chúng nữa, vậy có thể bạn đã sử dụng sai cách. Bởi muốn đuổi muỗi cần phải kết hợp với loại tinh dầu đuổi muỗi đó chính là tinh dầu sả, còn với các loại tinh dầu khác nhau lại có tác dụng khách nhau nhé.

Đèn xông tinh dầu đuổi muỗi chỉ khi sử dụng với tinh dầu sả.

3, Sử dụng đèn không cần khoa học.

Sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi tuy dễ nhưng rất cần khoa học.

-         Sử dụng lượng tinh dầu sả hợp lý cho không gian hợp lý, bạn không thể chỉ dùng 3-5 giọt cho căn nhà 80 mét vuông, quả thật chúng chỉ hợp lý khi dùng ở từ 20 mét vuông.

-         Sử dụng với nước lạnh rồi không có tác dụng. Vì đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán tinh dầu mà bạn lại dùng nước lạnh, vậy thì tinh dầu không khuếch tán được, như vậy làm sao có thể đuổi muỗi được ?

-         Đổ quá nhiều nước, không phải cái gì cứ nhiều là tốt, nếu nhiều nước có thể tác dụng không được như ý do nồng độ tinh dầu không đạt chuẩn. Nhưng quá nhiều tinh dầu trong một căn phòng nhỏ lại làm mùi đậm đặc có thể gây khó chịu.

4, Đèn xông tinh dầu đắt mới đuổi được muỗi.

 

den-xong-tinh-dau-duoi-muoi

 

Điều này hoàn toàn sai nhé, vì đèn chỉ có nhiệm vụ khuếch tán các phân tử tinh dầu sả ra không gian để đuổi muỗi, vậy thì đèn xông tinh dầu giá rẻ hoàn toàn có thể làm tốt công việc này.

Với những giải quyết nho nhỏ về các lầm tưởng trên đa phần của mọi người, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả và an toàn, tiết kiệm nhất nhé!

 Denxongtinhdaubangdien.net LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Tất cả sản phẩm mua tại DENXONGTINHDAUBANGDIEN.NET đều được bảo hành 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- Giao hàng nhanh miễn phí nội thành HCM

- Có khuyến mãi mỗi ngày

Yên tâm tuyệt đối của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

Có chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý. Liên hệ: 0918.0913.87


DENXONGTINHDAUBANGDIEN.NET

Công ty TNHH THE SCENT

Showroom - Q.1: 14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Showroom - Q.3: 451B - 453 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, HCM

Showroom - VP Cty: 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM

Showroom - Thủ Đức: 29 Hàn Thuyên, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, HCM
Hotline/Viber/Zalo: 0888 505 333 - 0918 0913 87
Email: sale.thescent@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha