Lắp ghép đèn xông tinh dầu điện như thế nào?

Bạn được nhiều người mách là nên sử dụng đèn xông tinh dầu điện cho tinh dầu và bạn hào hứng đi mua 1 chiếc đèn xông tinh dầu điện về. Tuy nhiên bạn lại không biết lắp ghép đèn xông tinh dầu điện như nào cả.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,795 lượt xem

Một chiếc đèn xông tinh dầu điện lại có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tác dụng. Từ việc khuếch tán hương thơm của từng giọt tinh dầu mà ta yêu thích lan tỏa khắp phòng, đến việc trang trí căn phòng của chúng ta thêm xinh đẹp hơn hay còn là một chiếc đèn ngủ vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, việc đầu tiên là lắp ghép đèn xông tinh dầu điện như thế nào là đúng, chúng ta hãy cùng xem nhé.

 

 

Lắp ghép đèn xông tinh dầu điện thật đơn giản

Để thưởng thức hương thơm tự nhiên, quyến rũ của từng giọt tinh dầu, việc đầu tiên bạn cần làm là lắp ghép đèn xông tinh dầu điện để chúng phát huy tác dụng của nó. Tuy nhiên, công đoạn này thật đơn giản nhưng cũng rất quan trọng bởi nếu việc lắp ghép đèn xông tinh dầu điện không đúng thì chiếc đèn xông tinh dầu đó sẽ rất xấu, gây ảnh hưởng đến khung cảnh của căn phòng. Việc lắp ghép đèn xông tinh dầu điện cũng chỉ đơn giản như cách mà đèn xông tinh dầu nhỏ xinh đến với chúng ta. Sự kết hợp tài tình từ những chất liệu như gốm sứ, thủy tinh, pha lê hay gỗ cùng một bóng đèn nổi bật và họa tiết tinh tế, hiện đại đã khéo mang đến đa dạng các chiếc đèn xông tinh dầu đậm chất Việt Nam, mang lại niềm vui ngập tràn cho mỗi người và mỗi gia đình

Tại sao chúng ta cần biết cách lắp ghép đèn xông tinh dầu điện?

Với những người đặt mua đèn xông tinh dầu điện ở quá xa cửa hàng, rất có thể người bán sẽ tháo rời đèn ra để cho dễ dàng và tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khi về đến tay bạn, đèn đã bị tách ra từng các bộ phận, và công việc của chúng ta là lắp ghép đèn xông tinh dầu điện đó cho hoàn chỉnh. Các bộ phận của đèn xông tinh dầu điện gồm có chiết áp điều chỉnh độ sáng, bóng đèn, chụp đèn, đĩa đựng tinh dầu và đế đèn. Đầu tiên bạn hãy gắn bóng đèn vào trong đế đèn, sau đó kiểm tra xem chiết áp đã ở chế độ OFF chưa ( nếu chưa thì hãy điều chỉnh lại chiết áp sao cho đúng), cuối cùng gắn chụp đèn vào đế đèn và đặt đĩa đựng tinh dầu lên trên cùng là đã hoàn thành việc lắp ghép đèn xông tinh dầu điện rồi.

Sau khi lắp ghép đèn xông tinh dầu điện xong, ta phải sử dụng như nào?

 

 

Việc này lại càng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu mà cả gia đình yêu thích vào đĩa đựng tinh dầu đã có sẵn nước nóng rồi cắm điện vào đợi tinh dầu khuếch tán. Sau khi đã nhận thấy tinh dầu bắt đầu khuếch tán rồi thì hãy điều chỉnh lại độ sáng của bóng đèn cho phù hợp nhé.

Việc lắp ghép đèn xông tinh dầu điện và sử dụng chúng thật dễ phải không? Tại sao chúng ta lại không thực hành luôn với đèn xông tinh dầu của THE SCENT SHOP nhỉ.

 Denxongtinhdaubangdien.net LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Tất cả sản phẩm mua tại DENXONGTINHDAUBANGDIEN.NET đều được bảo hành 12 tháng

- Bảo trì trọn đời

- Giao hàng nhanh miễn phí nội thành HCM

- Có khuyến mãi mỗi ngày

Yên tâm tuyệt đối của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

Có chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý. Liên hệ: 0918.0913.87


DENXONGTINHDAUBANGDIEN.NET

Công ty TNHH THE SCENT

Showroom - Q.1: 14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1, HCM

Showroom - Q.3: 451B - 453 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, HCM

Showroom - VP Cty: 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, HCM

Showroom - Thủ Đức: 29 Hàn Thuyên, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, HCM
Hotline/Viber/Zalo: 0888 505 333 - 0918 0913 87
Email: sale.thescent@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha