Chính sách của đèn xông tinh dầu bằng điện

Hỗ trợ hướng dẫn mua hàng, giao hàng, chính sách vận chuyển và đổi trả hàng

 • Hình thức thanh toán

  29-12-2015 // 2,219 lượt xem

  Quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng, thanh toán bằng cách chuyển khoản cho denxongtinhdaubangdien.net theo thông tin như sau:

  Chi tiết →

 • Chính sách chung

  29-12-2015 // 2,053 lượt xem

  Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Website : denxongtinhdaubangdien.net cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Thương mại điện tử : denxongtinhdaubangdien.net kể từ ngày được ký ban hành.

  Chi tiết →

 • Chính sách vận chuyển - giao nhận

  29-12-2015 // 2,249 lượt xem

  - TPHCM: giao hàng siêu tốc trong 7 giờ làm việc đối với các đơn hàng đặt và đã được xác nhận qua điện thoại từ thứ 2 - thứ 6 có địa chỉ giao hàng là các quận nội thành 1, 3, 5, 6, 7, 8, 11, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận; các quận, huyện còn lại giao hàng trong 24h,

  Chi tiết →

 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  29-12-2015 // 2,079 lượt xem

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Chính sách đổi trả hoàn tiền

  29-12-2015 // 2,127 lượt xem

  Chính sách đổi trả sản phẩm Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại denxongtinhdaubangdien.net, Chúng tôi sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng hoặc trực tiếp với khách hàng. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua trực tiếp tại các cửa hàng bán sản phẩm của chúng tôi.

  Chi tiết →